กรกฎาคม 19, 2023

เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าได้รับรางวัล อย. ควอลิตี้ อวอร์ด 2566 “ด้านคุณภาพ ความปลอดภัย และใส่ใจสังคม”

Animal Health

เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าผู้นำด้านการดูแลสุขภาพสัตว์ ได้รับรางวัล FDA Quality Award 2023 อันทรงเกียรติจากความมุ่งมั่นที่ไม่เปลี่ยนแปลงในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสังคม” พิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ณ โรงแรมแกรนด์ ริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น จังหวัดนนทบุรี โดยคุณวิศิษฎ์สิริ สายสว่าง รองประธานฝ่ายขาย บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) และตัวแทนบริษัท เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่า จำกัด ขึ้นรับรางวัลในนามขององค์กร โดยนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขเป็นผู้มอบรางวัล โดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของรางวัลนี้

รางวัล FDA Quality Award เป็นรางวัลที่มอบให้กับองค์กรที่เป็นตัวอย่างความเป็นเลิศในกระบวนการผลิตที่ทันสมัย มาตรการด้านความปลอดภัย การอุทิศตนเพื่อสวัสดิภาพสังคม สิ่งแวดล้อม และบรรษัทภิบาล (ESG) ปัจจัยเหล่านี้มีส่วนช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน และสะท้อนถึงการแสวงหาความเป็นเลิศอย่างไม่หยุดยั้งของ เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าในทุกด้านของการดำเนินงาน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าได้สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองในฐานะผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมด้วยการเป็นโรงงานผลิตเวชภัณฑ์ และสารเสริมสำหรับสัตว์ แห่งแรก และแห่งเดียวที่ได้รับรางวัล FDA Quality Award เป็นเวลาเจ็ดปีติดต่อกัน ความสำเร็จอันโดดเด่นนี้ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของบริษัทในการเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับผู้อื่นในวงการนี้

ในปี พ.ศ. 2566 รางวัลดังกล่าวยังคงหลั่งไหลมาสู่เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่า เนื่องจากบริษัทยังได้รับรางวัลองค์กรดีเด่นอันทรงเกียรติจากผลงานที่โดดเด่นในด้านเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์อันตราย รางวัลนี้มอบให้กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดภายใต้แบรนด์ Nexgen ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณภาพและความปลอดภัยเป็นเลิศ

รางวัล FDA Quality Award และรางวัลองค์กรดีเด่นเป็นเครื่องยืนยันถึงความทุ่มเทอย่างไม่เปลี่ยนแปลงของเบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าในการรักษามาตรฐานสูงสุดในทุกด้านของการดำเนินธุรกิจ ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของบริษัทในการยึดมั่นในกระบวนการผลิตที่ทันสมัยและสร้างสรรค์ทำให้มั่นใจได้ว่าบริษัทจะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้แก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

นอกเหนือจากการเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพสัตว์แล้วเบ็ทเทอร์ฟาร์ม่ายังลงทุนในด้านความเป็นอยู่ที่ดีของสังคมและสิ่งแวดล้อม บริษัทมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในโครงการริเริ่มที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นต่อสวัสดิภาพของชุมชนที่บริษัทให้บริการและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

แนวปฏิบัติด้านธรรมาภิบาลที่เป็นแบบอย่างของเบ็ทเทอร์ฟาร์ม่ายังมีส่วนช่วยให้บริษัทประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน ด้วยการให้ความสำคัญกับจริยธรรม ความโปร่งใส และความรับผิดชอบ บริษัทจึงกำหนดเกณฑ์มาตรฐานสำหรับคนอื่นๆ ในอุตสาหกรรมให้ปฏิบัติตาม

การได้รับการยอมรับและการยกย่องอย่างต่อเนื่องจากเบ็ทเทอร์ฟาร์ม่านั้นเน้นย้ำถึงการแสวงหาความเป็นเลิศอย่างไม่หยุดยั้งและการอุทิศตนเพื่อพัฒนาการดูแลสุขภาพสัตว์ไปพร้อมกับการเป็นพลเมืององค์กรที่มีความรับผิดชอบ การยึดมั่นอย่างต่อเนื่องของบริษัทในมาตรฐานคุณภาพสูงสุด ระเบียบปฏิบัติด้านความปลอดภัย และความรับผิดชอบต่อสังคม เป็นการตอกย้ำตำแหน่งผู้นำที่โดดเด่นในภาคส่วนการดูแลสุขภาพสัตว์

เนื่องจากเบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าเติบโตอย่างต่อเนื่องและมีส่วนร่วมอย่างมากต่อสวัสดิภาพของสัตว์และสังคมในวงกว้าง ผลกระทบต่ออุตสาหกรรมและชุมชนจึงเป็นสิ่งที่สัมผัสได้ในอีกหลายปีข้างหน้า ด้วยแนวปฏิบัติที่เป็นแบบอย่างและความมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานสูงสุด เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น โดยกำหนดเกณฑ์มาตรฐานสำหรับความเป็นเลิศและการดำเนินธุรกิจที่มีความรับผิดชอบ

บทความน่าสนใจ

Betagroงานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567 ของสมาคมผู้ผลิต ผู้ค้าและส่งออกไข่ไก่

ในงานประชุมสามัญประจำปี 2567 ของสมาคมผู้ผลิต ผู้ค้าและส่งออกไข่ไก่ หน่วยงาน Betagro Agro Solution ได้ร่วมออกบูธเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ประสบความสำเร็จในวงการฟาร์มไข่ไก่ของประเทศไทย หนึ่งในจุดเด่นของงานคือการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “การกำหนดมาตรการรักษาเสถียรภาพราคาไข่ไก่ เพื่อความมั่นคง ยั่งยืน” โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิอย่าง น.สพ.สมชวน รัตนมงคลานนท์ อธิบดีกรมปศุสัตว์ เข้าร่วมให้ความรู้และประสบการณ์ที่มีค่าเกี่ยวกับการบริหารจัดการฟาร์มไข่อย่างยั่งยืน นอกจากนี้ บูธของ Betagro Agro Solution ยังเป็นที่น่าสนใจของผู้เข้าชมเป็นอย่างมาก โดยมีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการทำฟาร์มไข่ไก่ ซึ่งช่วยเป็นแรงบันดาลใจแก่ผู้ประกอบการในวงการฟาร์มในประเทศไทย การเข้าร่วมในงานประชุมใหญ่นี้ยังเป็นโอกาสที่ Betagro Agro Solution ได้ช่วยเสริมสร้างเครือข่ายธุรกิจและความร่วมมือกับผู้ประกอบการฟาร์มอื่นๆ อีกทั้งยังเป็นโอกาสในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแนวคิดในการพัฒนาอุตสาหกรรมฟาร์มไข่ไก่ของประเทศให้ยั่งยืนและมั่นคงขึ้นไปอีกด้วย

Betagroสัมมนาวิชาการให้กลุ่มลูกค้าฟาร์มสุกร เขตภาคตะวันตก

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ฝ่ายบริการวิชาการของกลุ่มธุรกิจเกษตรในเครือเบทาโกรได้จัดงานสัมมนาวิชาการสำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเจ้าของฟาร์มสุกรในเขตภาคตะวันตก ที่จัดขึ้นที่โรงแรมวิศมา จังหวัดราชบุรี โดยมีการเสนอหัวข้อ “รู้จุดเสี่ยง เลี่ยงสูญเสีย ไม่เพลียกับปัญหาทดแทนฝูง” ภายในงานนี้เป็นการรับรองความเชี่ยวชาญจาก รศ.น.สพ.ดร.กิจจา อุไรรงค์ ผู้ทรงคุณวุฒิ จากคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งได้เข้าร่วมบรรยายในงานเพื่อให้ความรู้ทางวิชาการแก่เจ้าของฟาร์มและทีมสัตวบาลฟาร์มสุกรที่เข้าร่วมสัมมนานี้ การบรรยายของ รศ.น.สพ.ดร.กิจจา อุไรรงค์ ได้เน้นการแสดงความสำคัญของการรู้จักและเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในฟาร์มสุกร โดยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการจัดการเรื่องการดูแลสุขภาพของสุกรและป้องกันโรค เพื่อลดความเสี่ยงของสูญเสียและปัญหาที่เกิดขึ้นในฝูงสุกร นอกจากนี้ การเสนอวิธีการจัดการเวลาในการเลี้ยงและการดูแลสุกรเพื่อให้ได้ผลผลิตที่สูงสุดและประหยัดต้นทุนก็เป็นหัวข้อหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมสัมมนาในที่นี้ และในการสัมมนายังมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างเจ้าของฟาร์มและอาจารย์ […]

Betagroเตรียมพร้อมก่อนใคร รับมือสถานการณ์โรคไก่ ปีมังกร 2567

ประเดิมงานสัมมนา สำหรับกลุ่มลูกค้าฟาร์มไก่ โดยกลุ่ม เกษตรอุตสาหกรรม เบทาโกร กับงานสัมมนาพิเศษในหัวข้อ “เตรียมพร้อมก่อนใคร รับมือสถานการณ์โรคไก่ ปีมังกร 67” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ศ.น.สพ.ดร.ทวีศักดิ์ ส่งเสริม จากคณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมส่งมอบความรู้เกี่ยวกับ การเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคไก่ และโปรแกรมวัคซีนที่มีประสิทธิภาพจากทีมงานเบทาโกร โดยบรรยากาศภายในงาน ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเจ้าของฟาร์ม ที่พร้อมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ยั่งยืนไปกับเรา